Khóa Học

Nội Dung Khóa Học

3DS MAX BASIC
15 Tháng Sáu, 2019
Khóa học dành cho những bạn chưa sử dụng qua 3ds max hay những bạn muốn nắm vững được kiến thức nền tảng, để nâng cao kĩ năng về sau trong việc phân tích...
Sau Khóa Học

Phản Hồi Học Viên

Từ thời sv đi học cho tới lúc đi làm về phần mềm a học từ nhiều người, trung tâm có, cá nhân có cũng toàn cao thủ trong giới nhưng bạn Đức này là người thực sự hướng dẫn có tâm nhất. Nể cái cách làm việc của bạn này, a tin em sẽ thành công với những gì em đang làm, chúc Đức luôn giữ được sự tận tình này trong các khóa học tiếp theo nhé, cảm ơn về những kiến thức e truyền đạt.
Lâm Hoàng
3D Modeling Advanced - K2
Đã tham gia 2 khóa học tại trung tâm. Cảm thấy thầy dạy rất có tâm, tận tình. Tuy là đã học xong nhưng vẫn được thầy update kiến thức mới hàng tuần. :D.
Lê Thanh Tuấn
3D Modeling Advanced - K2
Lúc trước mình nhận một dự án nào cũng phải lưỡng lự vì khả năng dựng hình còn yếu. Đơn giản thì được nhưng đụng dự án nào có chút cổ điển là vã mồ hôi. Lục tìm các web bán model sẵn để tìm cái giống ý khách hàng yêu cầu. Nhưng nhiều khi chẳng tìm được. Mình cũng lớn tuổi sợ đăng ký học không biết tiếp thu nổi không. Do dự mãi cuối cùng cũng đăng ký .
Kết quả ngoài mong đợi. Hoang Minh Duc chỉ rất nhiệt tình. Những dự án của Đức làm mình ngợp thật sự. Kỹ lưỡng sắc sảo từ khối lưới. Một người giỏi thì chắc chắn sẽ dư khả năng làm bạn tiến bộ vượt bậc. Truyền thụ dễ hiểu. Một khoá học quá rẻ nhưng bao gồm nhiều phần mềm ứng dụng cực có ích. Chỗ nào không hiểu hỏi là chỉ lại liền. Nhiều khi không hỏi Đức cũng nhắn hỏi phần đó có vướng mắc gì không làm được không. Tận tâm khinh!!! :D. Phần còn lại là phụ thuộc siêng năng của mỗi người thôi!!!
Gửi đến VAZ Group những bạn trẻ nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Đào tạo ngày càng nhiều học viên tay nghề cao. Luôn cho ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Học 3D không phải chỉ là họa viên. Mà là công cụ đắc lực để bạn thể hiện ý tưởng bạn muốn. Chúc các bạn thành công.
Dy Min
3D Modeling Advanced - K2
Những câu hỏi về khóa học

Giải đáp thắc mắc về khóa học

Các thức học online như thế nào?
Lớp online học qua skype, học trực tiếp cùng lớp offline. Lớp học online dành cho các bạn ở xa không thể đến lớp, giảng viên sẽ giảng tại lớp và chia sẻ màn hình qua skype cho lớp online, mọi người vẫn có thể trao đổi trực tiếp trong giờ học, không có sự khác biệt giữa 2 lớp.
Giữa 2 khóa offline và online có chênh lệnh về chất lượng đầu ra không?
Không có sự khác biệt, cả 2 lớp cùng học trực tiếp, cùng trao đổi với giảng viên lúc học, cùng được chữa bài... , ở khóa học chỉ có sự khác biệt duy nhất, đó là sự chênh lệch chất lượng giữa người chăm và người không chăm, người quyết tâm và người không quyết tâm.
Trung tâm có khóa học 1 kèm 1 không?
Có, mỗi người một công việc và không phải ai cũng có thể sắp xếp đúng giờ đó để học, khóa 1-1 sẽ linh động về thời gian và số lượng buổi học, học viên sẽ chọn ra những phần mà mình muốn học để cập nhật thêm kiến thức, học phí sẽ tùy thuộc vào bao nhiêu buổi học.
Học viên có được cập nhật kiến thức sau khóa học?
Ngoài group facebook khóa học, các bạn học viên có thể xem những nhận xét của giảng viên ở khóa mới thì tại website VAZGroup.com cũng có mục cho học viên đăng nhập vào để nhận những hướng dẫn hay, những kiến thức mới được update ở những khóa học về sau, giảng viên sẽ thông báo trong group facebook lớp sau khi đăng để mọi người tiện theo dõi.
Miễn phí 100% khóa học khi trở thành học viên xuất sắc nhất khóa?
Đúng vậy, trung tâm luôn muốn các bạn trở thành những người giỏi và thành đạt sau khóa học . Và còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được đi học những kiến thức hay để kiếm được nhiều tiền sớm mà lại không mất tiền học phí, bạn chỉ cần chăm chỉ là chúng tôi tin bạn sẽ đạt được.
Nếu đang học mà bận có được bảo lưu không?
Trung tâm luôn muốn những điều tốt nhất cho học viên, nếu học viên bận thì sẽ không thể tập trung cho nho những kiến thức mới tại khóa học, do đó học viên có thể xin bảo lưu tới những khóa sau và vào học từ buổi mà học viên đã tạm dừng.
Nếu quá trình học mà không làm bài có được không?
Học mà không thực hành thì chắc chắn không giỏi, vì đây không phải là một môn lý thuyết và học viên đến với khóa học chắc chắn với mục tiêu là để bản thân giỏi hơn nữa, trong quá trình học sẽ có lúc bạn nản vì nhiều lý do như công việc hay cuộc sống, vì vậy lớp học cũng có những nội quy riêng để mọi người cùng cố gắng, lớp học sôi động. Việc học viên không làm bài sẽ ảnh hưởng tới tinh thần người khác và thiếu quá nhiều, học viên buộc phải bảo lưu vào khóa sau, nếu khóa sau học viên vẫn còn tiếp tục như thế, học viên sẽ buộc phải nghỉ.
Trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi học xong?
Có nhiều công ty về đồ họa có liên hệ với trung tâm về việc tuyển dụng học viên, vì vậy nếu bạn vẽ tốt, trung tâm sẽ giới thiệu cho bạn những công ty tốt nhất có thể với mức lương hấp vẫn và môi trường làm việc tuyệt vời.